Tổ Chức Liên Hoan – Tiệc Cưới

Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai – ANH TUẤN PHÁT là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức liên hoan – tiệc cưới tại Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, HCM….

Tổ chức liên hoan – tiệc cưới là việc bất cứ cặp đôi uyên ương nào cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời mình. Nhưng làm thế nào để khiến sự kiện ấy trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng quan khách là điều mà cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm.

Việc chuẩn bị cho đám cưới khiến cô dâu chú rể phải mất nhiều thời gian, lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới, không gian tiệc cưới, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói mà lại phù hợp với khả năng kinh tế luôn khiến các cặp đôi đau đầu. Nhưng đừng quá lo, giải pháp tốt nhất là nên chọn một đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí :

  • Thương hiệu cụ thể, địa chỉ văn phòng làm việc rõ ràng.
  • Thông tin tư vấn rõ ràng, nhanh chóng với chi phí minh bạch
  • Tiềm lực nhân sự tốt (thi công, MC, ca sĩ, dancer…)
  • Trang thiết bị hiện đại,chuyên nghiệp (âm thanh,ánh sáng,màn hình LED….)
  • Ý tưởng,thiết kế và phong cách trang trí độc đáo,sang trọng
  • Thực đơn tiệc cưới phong phú,đa dạng

Tổ chức sự kiện Đồng Nai Anh Tuấn Phát là đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Là một đơn vị đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Chúng tôi bảo đảm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về sự uy tín, chất lượng và đẳng cấp của dịch vụ, sự chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ của đội ngũ tư vấn viên. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm có thể xây dựng kịch bản và tổ chức các hạng mục linh hoạt và toàn diện phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc cưới hoàn hảo nhất, ấn tượng, ý nghĩa và khó quên nhất.
Anh Tuấn Phát tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới uy tín, chất lượng, đẳng cấp, giá cả hợp lí. Làm việc tận tình ,uy tín ,chuyên nghiệp ,tận tâm chúng tôi đã, đang và sẽ từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ của mình.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai – Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

dịch vụ