Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm

Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai – ANH TUẤN PHÁT là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, HCM, Đồng Nai…..

Tổ chức hội chợ triển lãm nói chung đều là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất có thể, từ đó tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp với nhau. Ngoài ra đến với các cửa hàng trong hội chợ triển lãm sẽ giúp bạn xác định được xu hướng tiêu dùng hiện tại để đầu tư phát triển cho chính mình.

Tuy nhiên để tổ chức triển lãm bạn cần phải thật sáng tạo trong việc tìm ra những phương pháp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho hiệu quả nhất mà chỉ với ngân sách khiêm tốn. Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động hiệu quả đó chính là thuê các công ty dịch vụ chuyên tổ chức các hội nghị triển lãm cho doanh nghiệp. Một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực này bạn có thể tìm đến là Công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát.

Anh Tuấn Phát là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn đóng góp tích cực vào sự thành công của các doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng cải thiện các dịch vụ, phát triển lớn mạnh với chuỗi sự kiện chuyên ngành nổi bật đã đồng hành thường niên cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hàng ngũ nhân sự Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành tổ chức sự kiện. Chúng tôi cũng tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, giỏi về chuyên môn nhưng không ngừng học hỏi tìm tòi những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Anh Tuấn Phát luôn luôn trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng để phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Một Số Yếu Tố Quan Trọng Cho Buổi Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm :

  1. Lên kế hoạch chi tiết tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm
  2. Xin giấy phép đăng ký tổ chức sự kiện
  3. Quảng bá sự kiện hội chợ rộng rãi trên truyền thông
  4. Lên ý tưởng,thiết kế ấn tượng cho gian hàng
  5. Chuẩn bị nguồn nhân lực phù hợp
  6. Thu hút khách hàng,nhà đầu tư
  7. Địa điểm tổ chức hội chợ

Hiểu được tầm quan trọng của hội chợ triển lãm Anh Tuấn Phát luôn có một kế hoạch chi tiết tỉ mỉ với những khâu chuẩn bị kỹ lưỡng, phương pháp dự phòng xử lý những tình huống bất ngờ trong quá trình tổ chức sự kiện. Cung cấp thiết bị, dịch vụ tổ chức hội chợ, tổ chức triển lãm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Anh Tuấn Phát luôn sẵn sàng mang tới cho khách hàng những gian hàng thật phong cách, thu hút khách hàng với chi phí hợp lý nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Tổ Chức Sự Kiện – Đồng Nai Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

dịch vụ