Cho Thuê Bàn Ghế

Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai – ANH TUẤN PHÁT cho thuê bàn ghế sự kiện tại Đồng Nai, chuyên tổ chức sự kiện tại Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, HCM…..

Trong một sự kiện một điều không thể bỏ qua đó là chuẩn bị bàn ghế cho khách mời tham dự. Kiểu dáng bàn ghế đơn giản hay sang trọng một phần dựa vào tính chất của sự kiện và một phần do yêu cầu của quý công ty.

Sự thoải mái cho khách hàng là tiêu chí hướng tới của tất cả các công ty làm dịch vụ. Để tổ chức sự kiện thành công thì khách hàng chính là đối tượng hàng đầu cần quan tâm. Mọi khâu từ chuẩn bị đến dàn dựng đều cố gắng tối ưu hóa ý kiến khách hàng nhất có thể. Tất nhiên, một sự kiện diễn ra thì không thể không có khách mời, do đó các đơn vị tổ chức sự kiện cần trang bị các loại bàn ghế tổ chức sự kiện thích hợp cho khách hàng.

Là một công ty tổ chức sự kiện lâu năm, Anh Tuấn Phát hiểu trong mỗi sự kiện thì vị trí của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Do đó, trong mỗi buổi lễ tổ chức sự kiện quý doanh nghiệp cần phải chăm sóc khách hàng tốt ngay từ bước đầu tiên. Bởi lẽ đó mà vị trí ngồi của khách hàng luôn tạo nên sự sang trọng cần thiết và không thể thiếu được.

Hiểu được vấn đề đó, Anh Tuấn Phát chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện với nhiều mẫu mã, giá thành hợp lý nhằm đem lại sự thành công cho những buổi tổ chức sự kiện của quý doanh nghiệp.

Dịch Vụ Cho Thuê Bàn Ghế Tại Anh Tuấn Phát Bao Gồm :

  • Bàn ghế hội nghị – hội thảo
  • Bàn ghế khai trương – khánh thành
  • Bàn ghế khởi công – động thổ
  • Bàn ghế liên hoan – tiệc cưới
  • Bàn ghế tất niên – tân niên
  • Bàn ghế nhựa số lượng lớn
  • Cho thuê bàn Bar, bàn cocktail
  • Cho thuê bàn ghế sự kiện theo yêu cầu

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và yêu cầu gắt gao từ khách hàng về dịch vụ thuê bàn ghế, Anh Tuấn Phát luôn đầu tư bàn ghế chất lượng,mẫu bàn với nhiều kích thước khác nhau,theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Áo ghế, nơ ghế, khăn trải bàn, đa dạng chủng loại, nhiều màu sắc mới đẹp để làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, trách nhiệm cao trong quá trình thi công, Anh Tuấn Phát hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp.


Hãy liên hệ với Anh Tuấn Phát để được tư vấn miễn phí :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai – Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

dịch vụ