Cho Thuê Màn Hình LED

Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai – ANH TUẤN PHÁT cho thuê màn hình LED tại Đồng Nai, chuyên tổ chức sự kiện tại Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, HCM…..

Màn hình LED nói đơn giản là màn hình sử dụng công nghệ LED (Light-emitting diodes – Tạm dịch là đi-ốt phát quang) tức là các loại đi-ốt phát ra ánh sáng và tia hồng ngoại. Những loại đèn LED này thường tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các loại bóng đèn dây tóc thông thường. Điều đó đồng nghĩa với việc công nghệ LED sẽ khiến tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều và vì thế cũng sẽ thân thiện với môi trường hơn. Anh Tuấn Phát cho thuê màn hình LED, các loại màn hình khi được tích hợp công nghệ LED này thường có đặc điểm đó là mỏng và nhẹ nhàng hơn, thuận tiện trong quá trình vận chuyển đến nơi tổ chức sự kiện.

Đối với các sự kiện trong nhà hay ngoài trời có số lượng khách tham gia đông đảo, thì một màn hình LED có độ phân giải tốt và kích thước phù hợp sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.Việc sử dụng màn hình LED sẽ tạo được hiệu ứng tuyệt vời cho sân khấu và giúp mọi người có thể quan sát rõ hơn những gì đang diễn ra tại sự kiện mà không phải bỏ lỡ bất kỳ một giây phút thú vị nào.

Anh Tuấn Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê màn hình LED phục vụ cho các chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Yếu tố con người luôn được đề cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách trong việc tổ chức, thi công các hạng mục. Dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu của Anh Tuấn Phát sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về màn hình hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các loại màn hình LED trên thị trường thì đa dạng, được phân chia thành nhiều dòng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện của các khách hàng. Trong đó bao gồm màn hình LED trong nhà (indoor) và màn hình LED ngoài trời (outdoor), màn hình LED đơn sắcmàn hình LED đa sắc. Với nhiều kích thước khác nhau :

Sử dụng trong nhà:

 • Màn hình led fullcolor P2 trong nhà siêu cao cấp
 • Màn hình led full color P2.5 trong nhà cao cấp
 • Màn hình led full color P3, P4, P5, P6, P7,P10 trong nhà.

Sử dụng ngoài trời:

 • Màn hình led fullcolor P4 ngoài trời siêu cao cấp
 • Màn hình led fullcolor P5 ngoài trời cao cấp
 • Màn hình led fullcolor P6, P8, P10, P16 ngoài trời

(thông số kỹ thuật màn hình LED P.2.3.4……. là khoảng cách giữa các điểm ảnh,khoảng cách càng nhỏ thì chất lượng màn hình càng tốt,độ phân giải càng cao.)

Một vài tư vấn để quý khách có thể lựa chọn loại Pixel hợp lý :

 • Màn hình led dưới 4m2                => Nên chọn Pixel 3mm (P3)
 • Màn hình led khoảng (4-6)m2      => Nên chọn Pixel 4mm (P4)
 • Màn hình led khoảng (6-20)m2    => Nên chọn Pixel 5mm (P5)
 • Màn hình led khoảng (20 -30)m2 => Nên chọn Pixel 6mm (P6)
 • Màn hình led khoảng (30 -40)m2 => Nên chọn Pixel 7mm (P7)

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, ai cũng phải thừa nhận rằng màn hình LED có một vai trò rất quan trọng. Chúng là một gia vị không thể thiếu giúp cho sự kiện của bạn thêm phần đặc sắc hơn. Điều quan trọng là bạn cần tìm đến một công ty cho thuê màn hình LED uy tín, có thể cung cấp được cho sự kiện những mẫu màn hình LED hiện đại, chất lượng cao, có độ hiển thị hình ảnh tốt.

Anh Tuấn Phát là đơn vị cung cấp màn hình LED chất lượng, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Luôn phục vụ, hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kỹ thuật cao sẽ thi công lắp đặt nhanh gọn và chu đáo, hoàn thành tốt trước khi sự kiện diễn ra. Giá thành cho thuê màn hình LED cạnh tranh và cực ưu đãi, giúp quý khách có một sự kiện thật đẹp mắt, ấn tượng và đáng nhớ.


Hãy liên hệ với Anh Tuấn Phát để được tư vẫn miễn phí :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

dịch vụ