Cho Thuê Dù – Nhà Bạt

Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai – ANH TUẤN PHÁT cho thuê dù – nhà bạt không gian tại Đồng Nai, chuyên tổ chức sự kiện tại Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, HCM….

Cho thuê dù – nhà bạt ! hoạt động ngoài trời trong điều kiện nắng nóng, mưa gió sẽ không đảm bảo sức khỏe cho người tham dự luôn là mối bận tâm hàng đầu của ban tổ chức sự kiện. Với chi phí thấp hơn so với dùng thiết bị nhà bạt không gian, độ che phủ rộng, dễ lắp đặt trên nhiều khuôn viên, địa hình là những yếu tố mà một đơn vị tổ chức sự kiện thường chọn dù che cho các sự kiện của mình.

Bằng sự chuyên nghiệp trong cách thức vận hành và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Anh Tuấn Phát tự hào mang đến cho bạn những bộ dù tổ chức sự kiện chất lượng và phù hợp cho từng sự kiện riêng biệt. Với mẫu mã đa dạng, luôn được đầu tư để bắt kịp xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng các loại hình dù tổ chức sự kiện chất lượng cao, với mức chi phí vô cùng hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Anh Tuấn Phát Cho Thuê Dù Tổ Chức Sự Kiện Với Mẫu Mã và Kích Thước :

  • Dù che, dù tròn, dù 2 mái, dù 2 trụ, dù cánh dơi, dù che kích thước lớn….
  • Dù che có trụ, dù che không trụ….
  • Dù tròn với dk: 10m, 12m, 15m, 18m ……40m….
  • Dù cánh dơi (dù 2 đỉnh):10m x 15m. 10m x20m. 10m x25m. 10m x 30m…..
  • Dù bán nguyệt với dk: 10m  20m 30m  40m…
  • Màu sắc : trắng-xanh, trắng-đỏ…..

Các loại có kết cấu khung trụ bằng sắt vuông phi 25, tiết diện 22cm, các đoạn trụ dù được nối với nhau bằng bu long chắc chắn. Vải dù được làm bằng chất liệu cao, bền, đẹp, màu sắc đa dạng ,đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Anh Tuấn Phát  cho thuê dù tổ chức sự kiện trong các lễ hội, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ,hoặc các hội chợ , triển lãm , gian hàng trưng bày, liên hoan, sinh nhật, hội họ, tiệc cưới…. Đặc biệt chúng tôi còn cho thuê dù tổ chức sự kiện theo yêu cầu với chi phí hợp lý hơn so với các nơi khác.

Ngoài cho thuê dù tổ chức sự kiệnAnh Tuấn Phát  còn cho thuê nhà bạt không gian với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, được đầu tư thay mới thường xuyên, nhà bạt hai da chống nóng. Nhận dán decal , logo, thương hiệu, trang trí nhà bạt theo tông màu mà khách hàng yêu cầu.

  • Nhà bạt trụ tròn khẩu độ : 4m, 6m mỗi nhịp 3m.
  • Nhà bạt trụ vuông khẩu độ : 6m, 7.5m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, mỗi nhịp 4m, 4.5m, 5m.

Với nhiều kích thước đa dạng, dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của Anh Tuấn Phát có thể đáp ứng nhiều chương trình, tương ứng với nhiều địa hình và số lượng khách tham dự khác nhau, sức chứa có thể lên đến hàng ngàn người.

Dịch vụ cho thuê dù tổ chức sự kiện, nhà bạt không gian của Anh Tuấn Phát  luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng, mà còn bởi sự thi công chắc chắn, lắp đặt và tháo dỡ nhanh, khả năng lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Ngoài ra Anh Tuấn Phát còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn Anh Tuấn Phát làm đơn vị đồng hành trong các sự kiện ngoài trời của mình.


Hãy liên hệ với Anh Tuấn Phát để được tư vấn miễn phí :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai – Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

dịch vụ