Cho Thuê Âm Thanh

Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai – ANH TUẤN PHÁT cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED tổ chức sự kiện tại Đồng Nai Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, HCM….

Để đánh giá một chương trình văn nghệ hay một chương trình biểu diễn nghệ thuật, thì âm thanh là yếu tố quan trọng nhất cấu thành chất lượng của chương trình. Âm thanh hay không những làm hài lòng khán giả, mà nó còn giúp cho ca sĩ và những người làm nghệ thuật thêm nhiệt huyết hơn, biểu diễn hay hơn. Anh Tuấn Phát cho thuê âm thanh giúp chương trình của bạn thành công hơn và khán giả hay những vị khách quý của bạn sẽ có một đêm thưởng thức văn nghệ tuyệt vời hơn.

Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chuyên thi công lắp đặt hệ thống âm thanh lớn hàng đầu tại Đồng Nai. ANH TUẤN PHÁT còn cung cấp thêm cho quý khách dịch vụ cho thuê ánh sáng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Góp phần tạo nên tâm hồn của sự kiện và sự thành công của chương trình.

ANH TUẤN PHÁT với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực event sẽ hỗ trợ, tư vấn, giúp bạn lựa chọn được dàn âm thanh, loa, ampli ưng ý nhất cho sự kiện của mình. ANH TUẤN PHÁT chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh cho các chương trình sự kiện, có quy mô từ nhỏ đến lớn. Các thiết bị của chúng tôi luôn có xuất xứ rõ ràng đến các thương hiệu lớn, uy tín, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, áp dụng các chính sách giá thuê vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Với hệ thống dàn âm thanh, loa, ampli đa dạng, có công suất phù hợp cho từng loại sự kiện khác nhau như: hội thảo, giới thiệu sản phẩm, lễ khai trương, triển lãm nghệ thuật, đám cưới, sinh nhật, biểu diễn thời trang ..v.v.v.. sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến cho quý khách một sự kiện tuyệt vời nhất. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh của ANH TUẤN PHÁT sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh trước khi sự kiện bắt đầu, để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất

Ngoài tính chuyên nghiệp của sự kiện ANH TUẤN PHÁT cho thuê âm thanh với giá thành rẻ nhất, với hệ thống âm thanh sẵn có mà ANH TUẤN PHÁT đầu tư và với kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu của mình. ANH TUẤN PHÁT luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chi phí thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

ANH TUẤN PHÁT CAM KẾT :

CHẤT LƯỢNG và UY TÍN đối với khách hàng là điều làm nên Thương Hiệu ANH TUẤN PHÁT vì thế đội ngũ ANH TUẤN PHÁT luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong quy trình tổ chức sự kiện: 

 • Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng.
 • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình dàn dựng, ý tưởng, thiết kế và chuẩn bị sự kiện.
 • Luôn đặt mục tiêu thành công của chương trình lên hàng đầu.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO tổ chức một chương trình khiến khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng và liên hệ, ANH TUẤN PHÁT  đã luôn làm mới mình sau các chương trình và luôn tuân thủ các yêu tố :

 • Sáng tạo ý tưởng kịch bản chương trình
 • Sáng tạo ý tưởng thiết kế sân khấu
 • Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.

NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG với đội ngũ trẻ luôn sẵn sàng giúp khách hàng xử lý những tình huống phát sinh trong các trường hợp khó khăn nhất. Vì thế quy trình tổ chức, ANH TUẤN PHÁT luôn có :

 • Nhân sự trực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện.
 • Hỗ trợ hết mình khi có các vấn đề phát sinh xảy ra.
 • Sẵn sàng tiếp ứng khi khách hàng yêu cầu.

THIẾT BỊ SẴN SÀNG đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chương trình dù lớn hay nhỏ, để có thể thực hiện một cách thành công ANH TUẤN PHÁT  đã mạnh dạn đầu tư :

 • Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, bắt kịp xu thế, yêu cầu của mô hình tổ chức sự kiện mới nhất.
 • Đủ điều kiện thực hiện các chương trình sự kiện lớn từ 5.000 đến 10.000 người tham dự…
 • Ứng dụng các giải pháp kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, sân khấu, mà hình LED tiên tiến.

CHI PHÍ TIẾT KIỆM so với thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng đề ra. Vì thế ANH TUẤN PHÁT luôn :

 • Cập nhật nhân sự thị trường.
 • Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng tổ chức chương trình như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí.


Hãy liên hệ với Anh Tuấn Phát để được tư vấn miễn phí :

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Hotline : 0966.159.159 – 0933.545.186

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : sukiendongnai.vn

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai – Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

dịch vụ